ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี                                                        
 • ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี โปรแกรม Download Accelerator Plus

  โปรแกรม  Download Accelerator Plus สุด ยอดโปรแกรมช่วยเร่งความเร็วในการดาวน์โหลดไฟล์จากอินเทอร์เน็ตอีกโปรแกรม หนึ่ง Download Accelerator Plus สามารถจัดการไฟล์ดาวน์โหลดได้อย่างมีประสิทธิภาพดาวน์โหลดไฟล์ หรือพักการดาวน์โหลดไว้ชั่วคราวแล้วกลับมาโหลดใหม่

  ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี โปรแกรม Download Accelerator Plus
 • Software Details

  ชื่อโปรแกรม
  โปรแกรม Download Accelerator Plus
  อัพเดทเมื่อ
  25/06/2014, 12:34
  หมวดหมู่โปรแกรม
  ประเภทโปรแกรม
  Adware
  จำนวนผู้ดาวน์โหลด
  747 ดาวน์โหลด
  ขนาดไฟล์
  10.6 MB
  ผู้พัฒนา
  ภาพตัวอย่างโปรแกรม
  ดาวน์โหลด
  Download Accelerator Plus เรียกย่อ ๆ กันว่า DAP  เป็นโปรแกรมการจัดการหรือผู้ช่วยในการดาวน์โหลดไฟล์ต่าง ๆ บนอินเทอร์เน็ตที่ได้รับความนิยมมากอีกโปรแกรมหนึ่ง มีการดาวน์โหลดและติดตั้งจากสถิติผู้ใช้งานมากกว่า 180 การดาวน์โหลดทั่วโลก Download Accelerator Plus เร่งความเร็วในการดาวน์โหลดไฟล์ของคุณรวมไปถึงการดาวน์โหลดสื่อมัลติมีเดีย ต่าง ๆ เร็วที่สุดเท่าที่ทำได้

  นอกจากนี้ Download Accelerator Plus ยังมีคุณสมบัติที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับโปรแกรมนี้โดยเฉพาะนั่นคือมี ประสิทธิภาพในการรักษาความปลอดภัยในการดาวน์โหลดไฟล์ต่าง ๆ ให้คุณดาวน์โหลดไฟล์ด้วยความมั่นใจ และ Download Accelerator Plus มันจะสามารถทำงานร่วมกับเบราว์เซอร์ที่คุณใช้ในการท่องเว็บไซต์อย่าง อัตโนมัติ โดยหากคุณดาวน์โหลดไฟล์ต่าง ๆ บนอินเทอร์เน็ตด้วยโปรแกรมท่องเว็บใด ๆ ของคุณ ไฟล์จะถูกดาวน์โหลดผ่านโปรแกรม Download Accelerator Plus นี้ทันทีแล้วคุณก็จะได้พบกับการดาวน์โหลดไฟล์อย่างรวดเร็ว
ต้องการดาวน์โหลดโปรแกรมอะไร ค้นหาจากช่องด้านบนนี้นะคะ
โปรแกรมฮิต