ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี                                                        
 • ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี Fotosizer 2.06.0.538

  Fotosizer โปรแกรม ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดการรูปไม่ว่าจะเป็นการย่อรูป การปรับความละเอียดรูป อีกทั้งคุณสามารถย่อและจัดการรูปได้ทีละหลาย ๆ รูปพร้อมกันอย่างรวดเร็ว

  ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี Fotosizer 2.06.0.538
 • Software Details

  ชื่อโปรแกรม
  Fotosizer 2.06.0.538
  อัพเดทเมื่อ
  20/09/2013, 04:29
  หมวดหมู่โปรแกรม
  ประเภทโปรแกรม
  Freeware
  จำนวนผู้ดาวน์โหลด
  1528 ดาวน์โหลด
  ขนาดไฟล์
  1.4 MB
  ผู้พัฒนา
  ภาพตัวอย่างโปรแกรม
  ดาวน์โหลด
  Fotosizer เป็นเครื่องมือประเภทฟรีแวร์ที่ช่วยคุณในการรี ไซด์รูปภาพได้อย่างรวดเร็ว ปรับขนาดภาพถ่ายของคูณใน 3 ขั้นตอนเท่านั้น ได้แก่ 1. เลือกภาพที่ต้องการปรับ, 2. ตั้งค่าขนาดรูปที่ต้องการ 3. กดปุ่มปรับขนาดก็เป็นอันเรียบร้อย
  ปัจจุบันมีการแบ่งปันหรือแชร์ภาพถ่าย ดิจิตอลทางอินเทอร์เน็ตกันมากขึ้น และไฟล์ส่วนมากจากกล้องดิจิตอลถ้าหากคุณไม่ปรับแต่งอะไรเลยปกติไฟล์จะมีขนาด ใหญ่มากทำให้การส่งหรือแชร์ให้กับเพื่อน ๆ หรือใช้งานอย่างอื่นก็แล้วแต่ ทำได้ช้าและยากเกินไป ยิ่งถ้าคุณมีหลาย ๆ รูปและอัปโหลดพร้อม ๆ กันหละก็ไม่ต้องพูดถึงอาจจะทำให้ช้าจนคุณรอไม่ไหวเลยก็ว่าได้ 

  ดัง นั้นโปรแกรม Fotosizer จึงเป็นอีกทางออกหนึ่งในการช่วยลดขนาดไฟล์ภาพให้เหมาะสมกับการส่งไฟล์ หรือแชร์ไฟล์ทางอินเทอร์เน็ตได้เป็นอย่างดี คุณจะได้ไฟล์รูปภาพที่มีขนาดเล็ก และคุณภาพของภาพยังคงไม่แตกต่างจากภาพต้นฉบับเท่าไหร่ มันจะช่วยให้คุณสามารถส่งไฟล์ แชร์ไฟล์ อัปโหลดไฟล์ขึ้นบนอินเทอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็ว
ต้องการดาวน์โหลดโปรแกรมอะไร ค้นหาจากช่องด้านบนนี้นะคะ
โปรแกรมฮิต