ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี                                                        
 • ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี Mozilla Firefox Beta 3 v22.0

  อัพเดท Mozilla Firefox บราวเซอร์ สำหรับการท่องเว็บไซต์ อย่างราบรื่น รวดเร็ว และปลอดภัย สำหรับเวอร์ชั่นนี้เป็นตัวเต็ม ๆ ที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพทั้งความเร็ว ความแรง ความปลอดภัย สุดยอดแห่งบราวเซอร์อีกตัวที่ไม่ควรพลาด

  ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี Mozilla Firefox Beta 3 v22.0
 • Software Details

  ชื่อโปรแกรม
  Mozilla Firefox Beta 3 v22.0
  อัพเดทเมื่อ
  30/05/2013, 14:28
  หมวดหมู่โปรแกรม
  ประเภทโปรแกรม
  Freeware
  จำนวนผู้ดาวน์โหลด
  1182 ดาวน์โหลด
  ขนาดไฟล์
  21.4 MB
  ผู้พัฒนา
  ภาพตัวอย่างโปรแกรม
  ดาวน์โหลด

  รุ่นเบต้าออกมาพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สมาชิกได้ทดสอบประสิทธิภาพและ ทำความคุ้นเคยกันก่อนจะออกเวอร์ชั่นเต็ม ๆ เดินทางพัฒนาอย่างต่อเนื่องกับเบราว์เซอร์ระดับโลกมาลองเบต้า 18 กันหน่อยกับ Mozilla Firefox คือเบราว์เซอร์หรือโปรแกรมท่องเว็บแจกฟรีเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมจากค่าย Mozilla และเป็นบราวเซอร์ยอดนิยมอันดับสองของโลกเลยก็ว่าได้ 


  สู่การแสดงผลหน้าเว็บที่ยอดเยี่ยม Mozilla Firefox ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยียุคใหม่ที่เป็นมาตรฐานของเว็บในปัจจุบัน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติอีกหลาย ๆ อย่างที่ทาง Mozilla เองตั้งใจพัฒนามาเพื่อเอาใจผู้ใช้งานโดยเฉพาะ

  คุณสมบัติ

  • บางส่วนการป้องกันมัลแวร์ Mozilla Firefox ปกป้องคุณจากเหล่าไวรัส มัลแวร์ Adware หนอนอินเทอร์เน็ต สปายแวร์ ถ้าคุณเข้าเว็บไซต์ด้วย Mozilla Firefox ที่มีสิ่งเหล่านี้อยู่หรือไม่ปลอดภัย เบราว์เซอร์นี้จะแสดงข้อความแจ้งเตือนถึงความไม่ปลอดภัยสำหรับเว็บนั้น ๆ
  • ป้องกันเว็บหลอกลวง หากคุณท่องเว็บด้วย Mozilla Firefox คุณสมบัตินี้ป้องกันเว็บไซต์เลียนแบบต่าง ๆ ที่อยู่ในฐานข้อมูลความไม่ปลอดภัย ป้องกันการโจรกรรมข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตในหลาย ๆ ทางหากคุณเผลอเข้าเว็บเหล่านี้ และทาง Mozilla Firefox เห็นว่าไม่ปลอดภัยจะมีข้อความแจ้งเตือนอย่างชัดเจนทันที
  • ลบประวัติการท่องเว็บ ฟังก์ชั่นสำหรับการตั้งค่าลบประวัติการท่องเว็บอัตโนมัติ สำหรับความเป็นส่วนตัวของคุณเอง
  • เบราว์เซอร์ในโหลดความเป็นส่วนตัว คุณสามารถเลือกเล่นเว็บในโหมดของความเป็นส่วนตัวที่เมื่อมีผู้ใช้งานอื่น ๆ มาใช้ต่อจากคุณ ผู้ใช้ต่อก็ไม่สามารถรับรู้การใช้งานในโหลดนี้ของคุณได้
  • ปลักอินเสริม ถือได้ว่าเป็นเบราว์เซอร์ที่มีปลักอินหรือลูกเล่นเสริมสำหรับโปรแกรมนี้เยอะ มากเหมือนกัน คุณสามารถเพิ่มลูกเล่นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นปลักอิน รูปแบบหรือธีม แล้วคุณจะสนุกกับ Mozilla Firefox
ต้องการดาวน์โหลดโปรแกรมอะไร ค้นหาจากช่องด้านบนนี้นะคะ
โปรแกรมฮิต