ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี                                                        
 • ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี Comodo AntiVirus 6.1.275152.2801

  เครื่องมือหรือโปรแกรมป้องกันไวรัส สแกนไวรัส กำจัดไวรัส ได้ดีอีกและฟรีอีกโปรแกรมหนึ่งสำหรับผู้ใช้งานวินโดว์ Comodo AntiVirus โปรแกรมสำหรับป้องกันไวรัสอีกค่ายหนึ่งที่อยากแนะนำ หน้าที่หลัก ๆ เลยก็ไม่ต่างกับโปรแกรมป้องกันไวรัสค่ายอื่น ๆ  คือทำหน้าที่ป้องกันไวรัส ค้นหาไวรัสภายในเครื่อง ป้องกันไวที่ผิดปกติที่อาจจะเข้ามาสู่เครื่องของเรา การทำงานแบบ Real Time การอัพเดทไวรัสอย่างสม่ำเสมอ ตัวนี้เป็นตัวแจกฟรีดาวน์โหลดไปลองเล่นกันดูได้เลย

  ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี Comodo AntiVirus 6.1.275152.2801
 • Software Details

  ชื่อโปรแกรม
  Comodo AntiVirus 6.1.275152.2801
  อัพเดทเมื่อ
  22/04/2013, 07:19
  หมวดหมู่โปรแกรม
  ประเภทโปรแกรม
  Freeware
  จำนวนผู้ดาวน์โหลด
  1487 ดาวน์โหลด
  ขนาดไฟล์
  49.9 MB
  ผู้พัฒนา
  ภาพตัวอย่างโปรแกรม
  ดาวน์โหลด
  Comodo Antivirus เป็นโปรแกรมฟรีสำหรับผู้ใช้งานวินโดว์ในการกำจัดไวรัส โทรจัน มัลแวร์ เวิร์ม ป้องกันแฮกเกอร์และภัยคุกคามในรูปแบบต่าง ๆ บนโลกออนไลน์ สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ รุ่นนี้เป็นรุ่นฟรีสามารถนำไปใช้งานได้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ทั่วไป และถือได้ว่าเป็นซอฟต์แวร์ที่ขึ้นชื่อและน่าเชื่อถือได้อีกโปรแกรมหนึ่งเช่นกัน คุณจะได้รับการปกป้องภัยในรูปแบบต่าง ๆ บนโลกออนไลน์และออฟไลน์อย่างอัตโนมัติ รายงานเชิงลึกเกี่ยวกับกิจกรรมที่เสี่ยงต่อการใช้งาน ช่วยในการตรวจสอบไฟล์ที่น่าสงสัย ไม่ว่าไฟล์จะถูกบีบอัดมาในรูปแบบใด ๆ ก็ตาม โปรแกรมนี้จะใช้เวลาอันรวดเร็วในการสแกนและตรวจสอบ

  Comodo Antivirus สามารถทำการอัปเดทและปรับปรุงฐานข้อมูลของไวรัสได้อย่างอัตโนมัติหรือตามตารางเวลาที่คุณจะเลือกกำหนดการอัปเดทก็ได้ตามต้องการ

  Comodo Antivirus ยังมีฟังก์ชันสำหรับการส่งไฟล์ใด ๆ ก็ตามมาที่คุณสงสัย ส่งไฟล์ให้กับโปรแกรม Comodo Antivirus โปรแกรมจะทำการตรวจสอบและวิเคราะห์ความน่าจะเป็น วิเคาระห์ว่าไฟล์มีความเสี่ยงต่อการใช้งานมากน้อยเพียงใด เพื่อให้คุณได้ใช้คอมพิวเตอร์อย่างปลอดภัยมากยิ่งขึ้น หากต้องการใช้งาน อย่างเต็มประสืทธิภาพแล้ว คุณสามารถดาวน์โหลดโปแกรม Comodo Firewall เพื่อความสามารถให้กับเครื่องของคุณอีกด้วย เมื่อใดที่โปรแกรม 2 ตัวทำงานร่วมกันแล้วหละก็ อย่าได้หวังว่าไวรัส โทรจันหรือสิ่งผิดปกติต่าง ๆ จะมาทำลายระบบการทำงานของคุณไปได้

ต้องการดาวน์โหลดโปรแกรมอะไร ค้นหาจากช่องด้านบนนี้นะคะ
โปรแกรมฮิต