ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี                                                        
 • ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี Mozilla Firefox 19.0 Final

  โปรแกรมท่องเว็บที่มีการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง จนกลายมาเป็นบราวเซอร์ยอดฮิตและเป็นที่นิยมกันมากในหมู่คนเล่นเว็บทั้งหลาย มาพร้อมกับความเร็ว และความปลอดภัย อย่าลืมอัพเดทกัน Mozilla Firefox 17 บราว เซอร์ สำหรับการท่องเว็บไซต์ อย่างราบรื่น รวดเร็ว และปลอดภัย สำหรับเวอร์ชั่นนี้เป็นตัวเต็ม ๆ ที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพทั้งความเร็ว ความแรง ความปลอดภัย สุดยอดแห่งบราวเซอร์อีกตัวที่ไม่ควรพลาด สาวก Firefox  ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

  ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี Mozilla Firefox 19.0 Final
 • Software Details

  ชื่อโปรแกรม
  Mozilla Firefox 19.0 Final
  อัพเดทเมื่อ
  22/02/2013, 05:22
  หมวดหมู่โปรแกรม
  ประเภทโปรแกรม
  Open Source
  จำนวนผู้ดาวน์โหลด
  1326 ดาวน์โหลด
  ขนาดไฟล์
  20.2 MB
  ผู้พัฒนา
  ภาพตัวอย่างโปรแกรม
  ดาวน์โหลด
  Mozilla Firefox คือเบราว์เซอร์หรือโปรแกรมท่องเว็บแจกฟรีเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมจากค่าย Mozilla และเป็นบราวเซอร์ยอดนิยมอันดับสองของโลกเลยก็ว่าได้ 

  สู่ การแสดงผลหน้าเว็บที่ยอดเยี่ยม Mozilla Firefox ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยียุคใหม่ที่เป็นมาตรฐานของเว็บในปัจจุบัน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติอีกหลาย ๆ อย่างที่ทาง Mozilla เองตั้งใจพัฒนามาเพื่อเอาใจผู้ใช้งานโดยเฉพาะ

  คุณสมบัติ
  • บางส่วนการป้องกันมัลแวร์ Mozilla Firefox ปกป้องคุณจากเหล่าไวรัส มัลแวร์ Adware หนอนอินเทอร์เน็ต สปายแวร์ ถ้าคุณเข้าเว็บไซต์ด้วย Mozilla Firefox ที่มีสิ่งเหล่านี้อยู่หรือไม่ปลอดภัย เบราว์เซอร์นี้จะแสดงข้อความแจ้งเตือนถึงความไม่ปลอดภัยสำหรับเว็บนั้น ๆ
  • ป้องกันเว็บหลอกลวง หากคุณท่องเว็บด้วย Mozilla Firefox คุณสมบัตินี้ป้องกันเว็บไซต์เลียนแบบต่าง ๆ ที่อยู่ในฐานข้อมูลความไม่ปลอดภัย ป้องกันการโจรกรรมข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตในหลาย ๆ ทางหากคุณเผลอเข้าเว็บเหล่านี้ และทาง Mozilla Firefox เห็นว่าไม่ปลอดภัยจะมีข้อความแจ้งเตือนอย่างชัดเจนทันที
  • ลบประวัติการท่องเว็บ ฟังก์ชั่นสำหรับการตั้งค่าลบประวัติการท่องเว็บอัตโนมัติ สำหรับความเป็นส่วนตัวของคุณเอง
  • เบราว์เซอร์ในโหลดความเป็นส่วนตัว คุณสามารถเลือกเล่นเว็บในโหมดของความเป็นส่วนตัวที่เมื่อมีผู้ใช้งานอื่น ๆ มาใช้ต่อจากคุณ ผู้ใช้ต่อก็ไม่สามารถรับรู้การใช้งานในโหลดนี้ของคุณได้
  • ปลักอินเสริม ถือได้ว่าเป็นเบราว์เซอร์ที่มีปลักอินหรือลูกเล่นเสริมสำหรับโปรแกรมนี้เยอะ มากเหมือนกัน คุณสามารถเพิ่มลูกเล่นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นปลักอิน รูปแบบหรือธีม แล้วคุณจะสนุกกับ Mozilla Firefox
  • และอื่น ๆ ต้องลอง.....
  Mozilla Firefox is a free and open source Web browser descended from the Mozilla Application Suite and managed by Mozilla Corporation. Firefox is the second most widely used browser.


  To display web pages, Firefox uses the Gecko layout engine, which implements most current web standards in addition to several features that are intended to anticipate likely additions to the standards.
ต้องการดาวน์โหลดโปรแกรมอะไร ค้นหาจากช่องด้านบนนี้นะคะ
โปรแกรมฮิต