ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี                                                        
 • ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี Adobe Flash Player for Firefox, Mozilla, Netscape, Opera 11.5.502.149

  ปลั๊กอินสำหรับเบราว์เซอร์ให้การเล่นสื่อมัลติมีเดียบนเว็บไซต์เต็มเปี่ยมไป ด้วยประสิทธิภาพ สำหรับเวอรชั่นนี้เป็น Final เวอร์ชั่นสำหรับเบราว์เซอร์ Firefox, Opera, Chrome  และอื่น ๆ ยกเว้น IE อัพเดท Adobe Flash Player ปลั๊ก อินสำหรับผู้ที่ต้องการเล่นไฟล์ Flash บนเว็บได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยให้การเล่นไฟล์เคลื่อนไหว Media ต่าง ๆ บนเว็บดีขึ้น ตัวนี้จำเป็นอย่างมากในการเปิดไฟล์ Flash บนเว็บ ทำให้การดูวิดีโอ หนัง เพลง เกมส์ต่าง ๆ บนบราวเซอร์ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี Adobe Flash Player for Firefox, Mozilla, Netscape, Opera 11.5.502.149
 • Software Details

  ชื่อโปรแกรม
  Adobe Flash Player for Firefox, Mozilla, Netscape, Opera 11.5.502.149
  อัพเดทเมื่อ
  20/02/2013, 13:11
  หมวดหมู่โปรแกรม
  ประเภทโปรแกรม
  Freeware
  จำนวนผู้ดาวน์โหลด
  8024 ดาวน์โหลด
  ขนาดไฟล์
  16.7 MB
  ผู้พัฒนา
  ภาพตัวอย่างโปรแกรม
  ดาวน์โหลด
  Adobe Flash Player เดิมมาจากชื่อ Macromedia Flash Player ช่วยให้คุณดูภาพเคลื่อนไหวและความบันเทิงบนเว็บไซต์ได้ดีและมีประสิทธิภาพ มากที่สุด มันสามารถช่วยให้คุณดูสื่อมัลติมีเดียต่าง ๆ ได้จนจบอย่างราบรื่น อีกทั้งยังเป็นตัวนำเสนองานด้านมีเดียสำหรับองค์กรของคุณให้มีประสิทธิภาพ และยังเป็นปลักอินที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ถือได้ว่าเป็นโปรแกรมพื้นฐานที่ทุก ๆ เครื่องจำเป็นต้องมีเลยก็ว่าได้ 

  Adobe Flash Player (formerly Macromedia Flash Player) lets you view the best animation and entertainment on the Web. It displays Web application front-ends, high-impact Web site user interfaces, interactive online advertising, and short-form to long-form animation. Since it is free of the design restrictions of more traditional Web display options, you can use it to clearly and exactly express your brand and company identity.
ต้องการดาวน์โหลดโปรแกรมอะไร ค้นหาจากช่องด้านบนนี้นะคะ
โปรแกรมฮิต