ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี                                                        
 • ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี Wise Folder Hider 1.32

  โปรแกรมซ่อนโฟล์เดอร์ หากต้องการมีแฟ้มที่เก็บข้อมูลที่เป็นส่วนตัวเหมาะสำหรับเครื่องใช้งานตาม บ้านที่มีผู้ใช้งานหลายคนต่อเครื่อง อัพเดท Wise Folder Hider ชื่อ โปรแกรมมีแปลความหมายไว้ในตัวอยู่แล้ว มันคือโปรแกรมสำหรับซ่อนโฟล์เดอร์นั่นเอง คุณสามารถใช้โปรแกรมนี้ในการซ่อนโฟล์เดอร์หรือไฟล์ต่าง ๆ ที่ไม่ต้องการให้คนอื่น ๆ เห็น หากว่าเครื่องคอมพิวเตอร์เครื่องนั้นคุณไม่ได้ใช้งานอยู่คนเดียว แน่นอนคุณต้องมีที่เก็บไฟล์ส่วนตัวที่ไม่อยากให้คนอื่นเห็นต้วยโปรแกรมนี้ ช่วยคุณได้อย่างดีแน่นอน ใช้งานง่าย เพียงคลิกลากวาง กำหนดรหัสผ่านสำหรับความปลอดภัยได้อีกขั้น

  ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี Wise Folder Hider 1.32
 • Software Details

  ชื่อโปรแกรม
  Wise Folder Hider 1.32
  อัพเดทเมื่อ
  28/01/2013, 09:34
  หมวดหมู่โปรแกรม
  ประเภทโปรแกรม
  Freeware
  จำนวนผู้ดาวน์โหลด
  1922 ดาวน์โหลด
  ขนาดไฟล์
  1.75 MB
  ผู้พัฒนา
  ภาพตัวอย่างโปรแกรม
  ดาวน์โหลด

  Wise Folder Hider เป็น เทคโนโลยีใหม่ที่ชาญฉลาดในการซ่อนไฟล์หรือโฟล์เดอร์ รองรับได้ทั้ง USB Port อีกด้วย มันเป็นการซ่อนไฟล์หรือโฟล์เดอร์ไว้ในเครื่องหรือที่เรากำหนดบุคคลอื่น ๆ ไม่สามารถที่จะมองเห็นได้หรือไม่สามารถเข้าใช้งานด้าย จำเป็นต้องมีรหัสผ่านที่ปลอดภัยก่อนการเข้าถึงไฟล์หรือโฟล์เดอร์ที่เราซ่อน ไว้ โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับการใช้งานภายในบ้านหรือส่วนบุคคลเท่านั้น ยังไม่แนะนำให้นำไปใช้เชิงธุรกิจเพราะการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดเกินไป

  คุณสมบัติเด่น ๆ ของโปรแกรมนี้

  • ซ่อนแฟ้มหรือไฟล์อย่างปลอดภัย รองรับ USB 
  • ดาวน์โหลดฟรีและติดตั้งใช้งานง่าย
  • รหัสผ่านป้องกัน 2 ชั้นกันเลยทีเดียว
  • รองรับการลาก วางเพื่อง่ายต่อการจัดการ
  • และอื่น ...
  Wise Folder Hider is a free file/folder hiding tool. User can use it to hide files and folders on local partitions or removable devices. The data can't be accessed by other programs or on other operating systems such as DOS. The only way to access or unhide these data is to enter the valid password. However, this application is designed for home use only but not recommended for commercial settings which require stricter confidentiality.
ต้องการดาวน์โหลดโปรแกรมอะไร ค้นหาจากช่องด้านบนนี้นะคะ
โปรแกรมฮิต