ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี                                                        
 • ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี Adobe Photoshop CS2 Free

  Adobe Photoshop CS2 Free โปรแกรมที่หลาย ๆ คนอยากมีไว้ครอบครองแบบฟรี ๆ โดยไม่ต้องเสียตังค์ซื้อ สำหรับรุ่นนี้เป็นเวอร์ชั่น CS2 เป็นโปรแกรมแต่งเว็บ ออกแบบกราฟิก แต่งรูป และงานด้านการออกแบบต่าง ๆ ที่ได้รับความนิยมกันทั่วโลก ในที่สุด Adobe ก็ปล่อยรุ่น CS2 ออกมาให้ดาวน์โหลดกันฟรี ๆ เลย แม้จะเป็นรุ่นเก่าแต่เหมาะมากกับการใช้งานสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป ไม่กินทรัพยากรเครื่องมากเหมือนรุ่นใหม่ ๆ ใครอยากมีเก็บไว้เครื่องแบบฟรี ๆ ดาวน์โหลดกันได้

  ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี Adobe Photoshop CS2 Free
 • Software Details

  ชื่อโปรแกรม
  Adobe Photoshop CS2 Free
  อัพเดทเมื่อ
  21/01/2013, 12:11
  หมวดหมู่โปรแกรม
  ประเภทโปรแกรม
  Freeware
  จำนวนผู้ดาวน์โหลด
  95179 ดาวน์โหลด
  ขนาดไฟล์
  340 MB
  ผู้พัฒนา
  ภาพตัวอย่างโปรแกรม
  ดาวน์โหลด
  Adobe Photoshop เป็นโปรแกรมสำหรับนักออกแบบและพัฒนางานทางด้านกราฟิกทั้งหลายสำหรับรุ่นนี้ เป็นเวอร์ชั่นเก่าแต่ยังคงมีประโยชน์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันเหมือน เดิม ปล่อยให้ดาวน์โหลดมีไว้ครอบครองกันฟรี ๆ โดย Adobe 

  ปัจจุบัน Adobe Photoshop เป็นเวอร์ชั่น CS6 แล้วหรือในรุ่น 13 สำหรับ Adobe ที่ปล่อยให้ดาวน์โหลดนี้เป็น CS2 ซึ่งเป็นรุ่น 9 แต่ความสามารถต้องบอกว่าเพียงพอต่อการใช้งานสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป ฟังก์ชั่นการใช้งานต่าง ๆ สมบูรณ์สามารถทำงานได้ในระดับพื้นฐานจนถึงขั้นสูงสุดได้อย่างสบาย 

  แม้ ว่าคุณสมบัติใหม่ ๆ จะยังขาดอยู่ในเวอร์ชั่นที่เปิดให้ใช้งานกันฟรี ๆ นี้ แต่ทางผู้พัฒนายังคงเล็งเห็นประโยชน์ เครื่องมือการใช้งานไม่อยากปิดตัวไปเฉย เลยนำมาให้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันฟรี ๆ เพราะปัจจุบันเองสินค้าหรือซอฟต์แวร์ของ Adobe เองมีจำนวนมาก และพัฒนาไปอย่างรวดเร็วจึงไม่ค่อยส่งผลกระทบในด้านการตลาดเท่าไหร่

  หาก คุณต้องการที่จะใช้ Adobe Photoshop CS2 นี้คุณสามารถดาวน์โหลดจากลิ้งดาวน์โหลดในเว็บของ DownloadOop.com หรือดาวน์โหลดทางเว็บไซต์ผู้พัฒนาก็ได้เช่นกัน
  หมายเลขซีเรียลสำหรับใช้งานผลิตภัณฑ์นี้คือ 1045-1412-5685-1654-6343-1431
ต้องการดาวน์โหลดโปรแกรมอะไร ค้นหาจากช่องด้านบนนี้นะคะ
โปรแกรมฮิต