ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี                                                        
 • ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี Adobe Reader XI 11.0.01

  สำหรับเปิดไฟล์ PDF ที่สมบูรณ์ที่สุดจากค่าย Adobe ถึอว่าเป็นซอฟต์แวร์ที่มีการใช้งานมากที่สุดที่มั่นใจได้ว่า PDF ของคุณที่เปิดมาจะไม่ผิดเพี้ยนจากต้นฉบับเดิม อัพเดท Adobe Reader XI โปรแกรม ฟรีดี ๆ จากค่าย Adobe โปรแกรมที่ติดตั้งง่าย ใช้งานก็ง่าย อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่กันอีกรอบ โปรแกรมที่พัฒนาโดยค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Adobe และมีผู้นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย สำหรับใครที่ยังไม่มีติดเครื่องให้รีบดาวน์โหลดไว้ใช้งานกันซะนะ โปรแกรมดี ๆ เค้าพัฒนามาแจกให้ดาวน์โหลดกันฟรี ๆ

  ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี Adobe Reader XI 11.0.01
 • Software Details

  ชื่อโปรแกรม
  Adobe Reader XI 11.0.01
  อัพเดทเมื่อ
  21/01/2013, 10:56
  หมวดหมู่โปรแกรม
  ประเภทโปรแกรม
  Freeware
  จำนวนผู้ดาวน์โหลด
  6475 ดาวน์โหลด
  ขนาดไฟล์
  46.7 MB
  ผู้พัฒนา
  ภาพตัวอย่างโปรแกรม
  ดาวน์โหลด

  Adobe Acrobat Reader โปรแกรม คุณภาพพัฒนามาให้ใช้งานกันฟรี ๆ เป็นซอฟต์แวร์ที่สนับสนุนการเปิดไฟล์ PDF และจัดการการปริ้นได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังสามารถสร้างเป็นแบบฟอร์มที่สามารถกรอกหรือเติมข้อมูลลงในแบบฟอร์ม ผ่าน PDF ได้

   

  คุณสมบัติอื่น ๆ

  • เป็นโปรแกรมที่คิดค้นและพัฒนาโดย Adobe Systems ซึ่ง เป็นโปรแกรมที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 15 ปีดังนั้น เพื่อรองรับการเปิดไฟล์เอกสารประเภท PDF ให้ได้รับข้อมูลที่ถูกต้องทั้งภาพและข้อความ อีกทั้งซอฟต์แวร์นี้ยังเป็นที่นิยมใช้งานการอย่างแพร่หลายทั่วโลก
  • Adobe Reader ได้เพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานใหม่ ๆ ออกมาอย่างมากมายเพื่อการทำงานที่ดียิ่งขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้ งานด้วย เช่น การสร้างไฟล์ PDF, การรักษาความปลอดภัยเอกสาร PDF และเพิ่มประสบการณ์ของผู้ที่เคยใช้งานมาอย่างช่ำชองมากขึ้นไปอีก
  • แก้ปัญหาการเปิดโปรแกรมช้าเรียบร้อย จากการพัฒนามาอย่างยาวจะเห็นว่าแต่ก่อนโปรแกรมเปิดตัวช้าผู้ใช้งานเกิดอาการ หงุด หลังจากเวอร์ชั่นนี้หมดห่วงทางผู้พัฒนาอยากให้คุณทดสอบเวอร์ชั่นใหม่นี้ด้วย ตัวคุณเอง แล้วคุณจะพบกับความแตกต่างเปิดการโปรแกรมหรือเปิดไฟล์อย่างรวดเร็ว
  • รองรับ Adob​​e Flash เป็นอีกฟังก์ชั่นหนึ่งที่สามารถเปิดไฟล์สื่อมีเดียต่าง ๆ ด้วยโปรแกรม Adobe Reader สามารถเปิดไฟล์ SWF และ FLA ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
  • Acrobat.com ไม่เฉพาะเจาะจงเพียงการทำงานบนซอฟต์นี้ เท่านั้น ยังสามารถทำงานแบบออนไลน์ เช่น การสร้างเอกสาร PDF ออนไลน์ สามารถแชร์แฟ้มเอกสารเพื่อทำการแบบเขียนโต้ตอบกันออนไลน์
  • การเพิ่มประสิทธิกับการทำงานที่ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น การแนบเอกสารลายเซ็นต์แบบดิจิตอลอีกทั้งสามารถเข้ารหัสไฟล์เพื่อเพิ่มความ ปลอดภัยให้กับเอกสารมากกว่าเดิม
  • อื่น ๆ อีกมากติดตามกันที่เว็บไซต์ผู้พัฒนา...
ต้องการดาวน์โหลดโปรแกรมอะไร ค้นหาจากช่องด้านบนนี้นะคะ
โปรแกรมฮิต