ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี                                                        
 • ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี IP Camera Viewer 1.25

  โปรแกรมสำหรับผู้ที่ต้องการดูกล้องวงจรปิดที่คุณได้ทำการติดตั้งไว้หรือสามารถดูได้จากหมายเลข IP ในเครือข่ายของคุณเอง อัพเดท IP Camera Viewer โปรแกรม ดูกล้องวงจรปิด คุณสามารถใช้โปรแกรมนี้เป็นตัวเปิดดูกล้องวงจรปิดในบ้าน หรือสถานที่ต่าง ๆ ที่คุณมีการติดตั้งไว้ โดยการเชื่อมต่อหรือเปิดดูผ่าน IP ที่มีการติดตั้งไว้ โปรแกรมนี้รองรับกล้อง Web Cam หรือ Camera หลายรุ่น หลายยี่ห้อซึ่งรวม ๆ กันแล้วมากกว่า 1500 รุ่นเลยทีเดียว ซึ่งหากมากมายขนาดนี้มันต้องมีรุ่นไหน ซักรุ่นที่ต้องกับกล้องที่คุณใช้งาน อีกทั้งโปรแกรมสามารถดูได้หลายหน้าจอ ดูได้หลาย IP พร้อมกันได้อีกด้วย เหมาะมากกับงานระบบรักษาความปลอดภัย

  ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี IP Camera Viewer 1.25
 • Software Details

  ชื่อโปรแกรม
  IP Camera Viewer 1.25
  อัพเดทเมื่อ
  07/01/2013, 10:05
  หมวดหมู่โปรแกรม
  ประเภทโปรแกรม
  Freeware
  จำนวนผู้ดาวน์โหลด
  11610 ดาวน์โหลด
  ขนาดไฟล์
  5.87 MB
  ผู้พัฒนา
  ภาพตัวอย่างโปรแกรม
  ดาวน์โหลด

  IP Camera Viewer โปรแกรม ที่จะช่วยให้คุณดูวิดีโอแบบสด ๆ จาก USB หรือ IP Camera บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณเอง คุณสามารถที่จะใช้ IP Camera Viewer นี้เป็นตัวแทนในสาหรับการสอดส่องเป็นหูเป็นตาแทนคุณได้จากกล่องวงจรที่คุณ ได้ติดตั้งไว้ตามแหล่งต่าง ๆ เช่น บริเวณบ้าน ลานจอดรถเป็นต้น

  คุณ สามารถที่จะใช้โปรแกรม IP Camera Viewer ในการตั้งค่าให้รองรับได้หลาย ๆ IP หรือกล้องวงจรปิดหลาย ๆ ตัวพร้อมกันได้อย่างง่ายดาย และโปรแกรมนี้สามารถที่จะทำงานเข้ากันได้กับกล้องวงจรปิดมากกว่า 1500 รุ่นที่แตกต่างกันออกไป หากคุณยังไม่แน่ใจว่ากล้องวงจรปิดที่คุณใช้งานนั้นรองรับกับโปรแกรมนี้ได้ หรือไม่คุณสามารถส่งคำขอไปยังทีมงานพัฒนาโปรแกรมนี้ได้

  โปรแกรมนี้มาพร้อมคุณสมบัติหลาย ๆ พร้อมให้คุณได้ทดสอบกัน ที่สำคัญโปรแกรมนี้ให้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี ๆ

   

  IP Camera Viewer allows you to view live video from your USB or IP cameras on your PC. Use any USB or IP camera to keep an eye on your home, office, parking area or anywhere you need security.

ต้องการดาวน์โหลดโปรแกรมอะไร ค้นหาจากช่องด้านบนนี้นะคะ
โปรแกรมฮิต