ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี                                                        
 • ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี WinRAR 5.80 WinRAR FULL ภาษาไทย

  WinRAR เป็นโปรแกรม แตกไฟล์ บีบอัดไฟล์ รองรับไฟล์ประเภท RAR, Zip, CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z และอื่น ๆ เหมาะมากกับคอดาวน์โหลดเกมส์ หนัง โปรแกรม ฯลฯ โปรแกรมยอดนิยมสำหรับคอดาวน์โหลดไฟล์ทั้งหลาย ทั้งท่านยังสามารถบีบอัดไฟล์ให้เล็กลงได้สะดวกแก่การจัดเก็บไฟล์ให้มีขนาด เล็ก หากต้องการใช้งานก็แตกไฟล์ออกมาใช้งานตามปกติ

  ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี WinRAR 5.80 WinRAR FULL ภาษาไทย
 • Software Details

  ชื่อโปรแกรม
  WinRAR 5.80 WinRAR FULL ภาษาไทย
  อัพเดทเมื่อ
  15/02/2020, 12:58
  หมวดหมู่โปรแกรม
  ประเภทโปรแกรม
  Freeware
  จำนวนผู้ดาวน์โหลด
  3983 ดาวน์โหลด
  ขนาดไฟล์
  2.06 MB
  ผู้พัฒนา
  ภาพตัวอย่างโปรแกรม
  ดาวน์โหลด

  WinRAR นั้นมีประโยชน์ในการใช้งานมากมาย เราสามารถยกตัวอย่างการนำเอาโปรแกรมบีบอัดไฟล์ไปใช้งานได้ดังต่อไปนี้

  • ลดขนาดของข้อมูล – โปรแกรมสามารถนำเอาไฟล์จำนวนมากๆ มาสร้างเป็นไฟล์เดียวกัน โดยนิยมการสร้างไฟล์ใหม่ขึ้นมาว่า “การบีบอัดไฟล์” ซึ่งสามารถที่จะลดขนาดของข้อมูลเดิมรวมกันทั้งหมดลดลงกว่าเดิมได้ (ขึ้นอยู่กับประเภทของไฟล์) ทำให้คุณมีพื้นที่บนฮาร์ดดิสก์ของคุณมากยิ่งขึ้น
  • การสำรองข้อมูลที่ง่าย – ง่ายต่อการที่จะคัดลอกข้อมูล ขนย้ายข้อมูล รวมไปถึงการสำรองข้อมูลจัดเก็บไว้ในพื้นที่สำรองข้อมูล เนื่องจากไฟล์จำนวนมากถูกบรรจุไว้บนไฟล์เพียงไฟล์เดียวเท่านั้น ทำให้สามารถคัดลอกไฟล์ได้อย่างรวดเร็วน่าเหลือเชือ
  • ป้องกันข้อมูลด้วยรหัสผ่าน – โปรแกรม WinRAR สามารถที่จะสร้างรหัสผ่านเพื่อป้องกันการเข้าถึงข้อมูลที่อยู่ภายใน หลังจากการบีบอัดแล้ว ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผู้ที่ไม่มีรหัสผ่านจะไม่สามารถดูข้อมูลในไฟล์ด้านในตัวไฟล์ได้ จะต้องกรอกรหัสผ่านก่อน
  • แบ่งแยกข้อมูลออกเป็นส่วนๆ – โปรแกรมสามารถที่จะแบ่งข้อมูลออกเป็นส่วนๆ เพื่อนำเอาไปใช้งานต่อได้ เช่น ข้อมูลมีขนาดทั้งหมด 8GB ซึ่งไม่สามารถเขียนลงบนแผ่น DVD ที่มีขนาด 4.2GB ได้ แต่ตัวโปรแกรม WinRAR สามารถที่จะแบ่งไฟล์ข้อมูลออกเป็น 2 ไฟล์ ไฟล์ละ 4GB เพื่อให้สามารถนำเอาไฟล์ข้อมูลไปเขียนลงแผ่น DVD แยกออกจากกันเป็น 2 แผ่นได้
ต้องการดาวน์โหลดโปรแกรมอะไร ค้นหาจากช่องด้านบนนี้นะคะ
โปรแกรมฮิต