ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี                                                        
 • ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี Google Drive 1.19.8406.6504

  Google Drive เป็นโปรแกรมที่จะช่วยเรา Sync ข้อมูล รูปภาพ วีดีโอ เอกสาร หรือไฟล์ต่างๆ จาก Cloud Storage และยังเป็นโปรแกรมที่ช่วยจัดการไฟล์บนเครื่องคอมพิวเตอร์ได้อีกด้วย Google Drive บนคอมพิวเตอร์นี้จะให้คุณได้ Sync ไฟล์ โฟลเดอร์จากคอมพิวเตอร์โดยตรง ไม่ต้องเปิดหน้าเว็บให้เสียเวลา อีกทั้งยังแก้ไขไฟล์เอกสารได้ อารมณ์ประมาณเหมือนโปรแกรม Dropbox นั่นเอง และเพื่อนยังสามารถคอมเม้นท์ และตอบโต้กับคุณได้เหมือนเดิม รองรับกับไฟล์เอกสารทั่วไป เช่น ไฟล์ Docs, Sheets หรือว่าจะเป็นงานนำเสนอพรีเซ็นเทชั่นต่างๆ

  ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี Google Drive 1.19.8406.6504
 • Software Details

  ชื่อโปรแกรม
  Google Drive 1.19.8406.6504
  อัพเดทเมื่อ
  24/01/2015, 11:44
  หมวดหมู่โปรแกรม
  ประเภทโปรแกรม
  Freeware
  จำนวนผู้ดาวน์โหลด
  359 ดาวน์โหลด
  ขนาดไฟล์
  33 MB
  ผู้พัฒนา
  ภาพตัวอย่างโปรแกรม
  ดาวน์โหลด

  Google ไดรฟ์พร้อมให้บริการสำหรับ:

  • PC และ Mac
  • Chrome OS
  • iPhone และ iPad
  • อุปกรณ์แอนดรอยด์

  เก็บไฟล์ของคุณในที่ปลอดภัย


  อะไรก็เกิดขึ้นได้ โทรศัพท์นึกอยากจะว่ายน้ำ แล็ปท็อปไม่ยอมตื่น แต่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ไฟล์ของคุณจะปลอดภัยอยู่ใน Google ไดรฟ์


  ไม่ใช่แค่เก็บ แต่ทำงานร่วมกันได้ด้วย


  Google ไดรฟ์ช่วยให้คุณทำได้มากกว่าแค่เก็บไฟล์ คุณสามารถแบ่งปันไฟล์กับคนที่ต้องการ และสามารถแก้ไขร่วมกันได้จากอุปกรณ์ทุกประเภท

  Google ไดรฟ์ช่วยให้คุณเข้าถึง Google เอกสาร ซึ่งเป็นชุดเครื่องมือแก้ไขที่ทำให้การทำงานร่วมกันดียิ่งขึ้น แม้ว่าเพื่อนร่วมทีมของคุณจะอยู่ห่างไกลเป็นกิโล


  การค้นหาที่มีประสิทธิภาพ


  Google ช่วยให้คุณเข้าถึงไฟล์ได้เร็วขึ้น ค้นหาเนื้อหาตามคำหลัก และกรองตามประเภทไฟล์ เจ้าของ และอื่นๆ Google ไดรฟ์ยังสามารถรับรู้วัตถุในภาพและข้อความในเอกสารที่สแกนมาอีกด้วย

   

  สร้างและทำงานร่วมกัน


  ใน Google ไดรฟ์ คุณสามารถสร้างเอกสาร สเปรดชีต และงานนำเสนอใหม่ได้ทันที ทำงานร่วมกันได้พร้อมกันในเอกสารเดียวกัน และดูการเปลี่ยนแปลงได้ในขณะนั้นเลย

  ทำงานกับผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้ทุกวันได้ดีขึ้น

  Gmail

  ลืมไปเลยว่าเคยต้องส่งไฟล์แนบอีเมลขนาดใหญ่กลับไปกลับมา คุณสามารถส่งลิงก์จาก Google ไดรฟ์ใน Gmail และทุกคนจะได้รับไฟล์เดียวกัน เวอร์ชันเดียวกันโดยอัตโนมัติ

  Google+

  รูปภาพของคุณใน Google ไดรฟ์จะสามารถใช้ได้ใน Google+ ทันที ดังนั้นคุณจะสามารถแบ่งปันกับแวดวงได้ง่ายๆ ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว

  ดูได้ทุกอย่าง

  ไม่ต้องมีโปรแกรมติดตั้งอยู่ในคอมพิวเตอร์ คุณก็เปิดไฟล์ได้กว่า 20 ประเภทในเบราว์เซอร์ของคุณ รวมถึงวิดีโอ HD, Adobe Illustrator และ Photoshop

   

  ย้อนเวลา

  Google ไดรฟ์จะติดตามทุกอย่างที่คุณเปลี่ยนแปลง ดังนั้นเมื่อคุณกดปุ่มบันทึก จะมีการบันทึกการแก้ไขใหม่ไว้ คุณสามารถเจาะเวลากลับไปดูได้ถึง 30 วันโดยอัตโนมัติ หรือจะเลือกบันทึกการแก้ไขฉบับหนึ่งไว้ตลอดไปก็ได้
ต้องการดาวน์โหลดโปรแกรมอะไร ค้นหาจากช่องด้านบนนี้นะคะ
โปรแกรมฮิต